Hợp Tác Xã thổ cẩm Lan Rừng

Hợp tác xã thổ cẩm Lan Rừng hình thành và phát triển cách đây hơn 15 năm, do Cung Thanh Mai làm chủ nhiệm, khởi điểm ban đầu chỉ vài chục xã viên. Đến nay, trải qua 15 năm hoạt động HTX đã có hơn 100 xã viên tham gia. Chủ yếu ở các bản Tả Van, Tả Phìn, Trung Chải, Lao Chải, Cát Cát. Các sản phẩm của HTX đều làm thủ công rất tinh xảo, được thêu tay và dệt bằng khung cửi. Các mẫu mã hoa văn được lấy nguyên mẫu từ kho tàng hoa văn của đồng bào các dân tộc Mông, Dao, Giáy, Xa Phó…
lampe berger gebrauchsanweisung 
hawaiian prodotti solari 
camas mayor 
jimmy hex tricouri 
nike tennis herren 
stanley router plane 
dámské boty adidas heureka 
sazeničky bylinek 
haider maula mp3 
hp מדפסת פשוטה 
ed9288 adidas 
тръбна скара за домашни цели 
casio rangeman gpr b1000 1ber 
liu jo muske majice 
garmin power pedals vector 3 

Trong quá trình hình thành và phát triển, sản phẩm của HTX không chỉ dựa trên cơ sở kinh nghiệm thêu dệt truyền thống của các dân tộc mà còn được tìm tòi, bảo tồn và cải tiến hoa văn, mẫu mã sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Nhờ đó, các loại sản phẩm thổ cẩm của HTX dần từng bước tiếp cận với thị trường và được ghi nhận trên toàn quốc. Được vinh danh trong Top 100 thương hiệu sản phẩm dịch vụ ở Việt Nam.

Cúp Top 100 Thương Hiệu Việt Nam
Cúp Top 100 Thương Hiệu Việt Nam

Ngoài ra, hình ảnh sản phẩm của HTX thổ cẩm Lan Rừng không chỉ dừng lại ở trong nước mà còn được quảng bá đến với nhiều nước trên thế giới.Ngoài ra sản phẩm của HTX còn được mời tham dự quảng bá tại các hội chợ lớn trong nước và nước ngoài, nhiều sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về cả chất liệu và mẫu mã sản phẩm cũng như hoa văn, thể hiện bản sắc văn hóa của các dân tộc vùng cao Tây Bắc.

Các sản phẩm của HTX rất đa dạng và phong phú, phù hợp với các du khách đến Sapa mua làm, làm quà lưu niệm như: Trang phục truyền thống các dân tộc, túi, khăn, gối… Bên cạnh đó HTX còn cải tiến mẫu mã từ những chất liệu thổ cẩm thô sơ trở thành những mặt hàng vô cùng đặc sắc dùng để trang trí nội thất cho nhà hàng, khách sạn. không những thế HTX còn nhận may đồng phục cho ngành dịch vụ. Khi đến với Lan Rừng du khách sẽ có nhiều lựa chọn để mua cho mình một món đồ ưng ý nhất. Sản phẩm được nhiều du khách trong và ngoài nước đánh giá cao về kiểu dáng và chất lượng. Các xã viên của HTX đều là những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, thuộc nhiều dân tộc khác nhau như Mông, Dao, Giáy, Tày, Xa Phó…. Chính vì thế những sản phẩm của Lan Rừng đều mang đậm nét văn hóa của các dân tộc. Chúng là tập hợp những gì tinh túy nhất của mỗi dân tộc. Dựa trên những kiểu hoa văn truyền thống trang phục của đồng bào. Dựa trên cơ sở đó Lan Rừng đã có nhiều cải tiến và cách điệu để làm ra những sản phẩm độc đáo và bắt mắt. Bên cạnh những sản phẩm mang đậm nét văn hóa truyền thống thì có những sản phẩm cách điệu có sự kết hợp hài hòa giữa hoa văn truyền thống với kiểu dáng hiện đại, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đến với HTX thổ cẩm Lan Rừng, quý khách sẽ được nhân viên ở đây phục vụ tận tình chu đáo và tư vấn cho quý khách có thể chọn cho mình sản phẩm ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Thổ Cẩm Lan Rừng
X