Cửa hàng số 029A Cầu Mây


lampe berger gebrauchsanweisung 
hawaiian prodotti solari 
camas mayor 
jimmy hex tricouri 
nike tennis herren 
stanley router plane 
dámské boty adidas heureka 
sazeničky bylinek 
haider maula mp3 
hp מדפסת פשוטה 
ed9288 adidas 
тръбна скара за домашни цели 
casio rangeman gpr b1000 1ber 
liu jo muske majice 
garmin power pedals vector 3 

Gian hàng chính số 29A Cầu Mây
Gian hàng chính số 29A Cầu Mây

Cửa hàng lưu niệm Lan rừng chuyên bán đồ thổ cẩm hiện đại pha truyên thống, rất phù hợp với du khách nước ngoài và những du khách thích phong cách hiện đại pha chút hoài cổ.

Giới thiệu đầy đủ những sản phẩm đặc sắc nhất
Giới thiệu đầy đủ những sản phẩm đặc sắc nhất

Ngày nay quà lưu niệm là một phần không thể thiếu để thể hiện sự quan tâm, là phép ứng xử tinh tế của khách du lịch. Nắm bắt nhu cầu đó, hợp tác xã thổ cẩm Lan Rừng đã sản xuất ra các sản phẩm rất đa dạng và phong phú, phù hợp với các du khách đến Sapa mua làm quà lưu niệm như: Trang phục truyền thống các dân tộc, túi, khăn, gối… Bên cạnh đó HTX còn cải tiến mẫu mã từ những chất liệu thổ cẩm thô sơ trở thành những mặt hàng vô cùng đặc sắc dùng để trang trí nội thất cho nhà hàng, khách sạn..

Trang trí và trưng bày ấn tượng
Trang trí và trưng bày ấn tượng

Hợp tác xã thổ cẩm Lan Rừng hình thành và phát triển cách đây hơn 15 năm, do Cung Thanh Mai làm chủ nhiệm, khởi điểm ban đầu chỉ vài chục xã viên. Đến nay, trải qua 15 năm hoạt động HTX đã có hơn 100 xã viên tham gia. Chủ yếu ở các bản Tả Van, Tả Phìn, Trung Chải, Lao Chải, Cát Cát. Các sản phẩm của HTX đều làm thủ công rất tinh xảo, được thêu tay và dệt bằng khung cửi. Các mẫu mã hoa văn được lấy nguyên mẫu từ kho tàng hoa văn của đồng bào các dân tộc Mông, Dao, Giáy, Xa Phó…

Chất liệu nguyên bản bền sắc
Chất liệu nguyên bản bền sắc

Sản phẩm của Lan Rừng đều mang đậm nét văn hóa của các dân tộc. Chúng là tập hợp những gì tinh túy nhất của mỗi dân tộc. Dựa trên những kiểu hoa văn truyền thống trang phục của đồng bào. Qua đó Lan Rừng đã có nhiều cải tiến và cách điệu để làm ra những sản phẩm độc đáo và bắt mắt. Bên cạnh những sản phẩm mang đậm nét văn hóa truyền thống thì có những sản phẩm cách điệu có sự kết hợp hài hòa giữa hoa văn truyền thống với kiểu dáng hiện đại, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhiều sản phẩm hấp dẫn cho trang trí
Nhiều sản phẩm hấp dẫn cho trang trí
© 2024 Thổ Cẩm Lan Rừng
X